Sự kiện Cơ Hội Đầu Tư Sunbay Park Hotel & Resort Ngày 12/10/2019

Thứ 7, Ngày 12/10/2019 AH GROUP cùng 3 đơn vị khác là SG Group, Compa Real và SLand đồng hành tổ chức sự kiện Cơ Hội Đầu Tư Sunbay Park và giới thiệu dự án mới Sailing Bay Ninh Chữ.
 

Nội dung chương trình

08:30 - 09:30 Đón khách
09:30 - 09:45 Chương trình văn nghệ
09:45 - 10:10 Giới thiệu dự án
10:15 - 11:30 Tư vấn bán hàng
11:30 - 12:00 Bốc thăm trúng thưởng 
 

 

Vài nét vè dự án Sunbay Park và Sailing Bay:

SunBay Park và Sailing Bay nằm tại vị trí trung tâm của tam giác du lịch huyền thoại Nha Trang – Đà Lạt – Phan Thiết. Một vị trí lí tưởng, đủ gần để bạn và gia đình trải nghiệm các điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh Ninh Thuận nhưng cũng đủ yên tĩnh để tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng hệ sinh thái sa thảo độc nhất Đông Nam Á, cùng với vẻ đẹp trong trẻo hoang sơ được ví như “Tiểu Tây Á” của Việt Nam, Ninh Thuận nắm giữ cả một kho báu khổng lồ để thu hút khách du lịch và trở nên thực sự khác biệt với các địa phương vùng biển khác.

LỢI THẾ TO LỚN TỪ HỆ SINH THÁI DU LỊCH CỦA CĐT CRYSTAL BAY

Với vị thế của Tập đoàn đầu tư phát triển du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, Crystal Bay tiên phong xây dựng hệ sinh thái cao cấp bao gồm các lĩnh vực: vận tải, lưu trú, nghỉ dưỡng & giải trí chất lượng cao…

Năm 2018, Crystal Bay mang dòng khách du lịch từ Nga đến Việt Nam lớn nhất cả nước, chiếm tới 60% thị phần khách Nga đến Việt Nam. Trong tương lai khi hoàn thành, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi SunBay Park & Sailing Bay đón dòng khách quốc tế lớn đến Ninh Thuận du lịch và nghỉ dưỡng.

Thương hiệu Crystal Bay Hospitality, một thành viên của Tập đoàn Crystal Bay, hiện quản lí và vận hành các khu resort Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa và The Sailing Bay Mũi Né luôn có tỷ lệ lấp đầy buồng phòng từ 80% đến 90%/năm, cao hơn mức trung bình của Châu Á và cao hơn mức trung bình tại Nha Trang trong suốt nhiều năm qua.

Những dự án của Crystal Bay luôn được xây dựng với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế trên cơ sở quy mô lớn, đồng bộ và hiện đại.

Ba mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái bao gồm: Phát triển bất động sản, lữ hành cao cấp, quản lý & vận hành khách sạn, tác động qua lại, tương hỗ nhau mang đến dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang & Sailing Bay Ninh Chữ của Tập đoàn Crystal Bay một khối liên kết vững chắc, vừa thu hút lượng khách du lịch quốc tế, vừa đảm bảo lợi nhuận cho cộng đồng nhà đầu tư dự án.

Hãy đăng ký tham gia sự kiện ngay để có cơ hội trở thành một trong những nhà đầu tư thông minh.


Chi tiết liên hệ:

Mon - Fri: 8:30 - 17:30, Sat 8:30 - 12:00, Sunday CLOSED