Sự kiện Hành Trình Pha Lê & Lễ Giới Thiệu Dự Án Sunbay Park Ngày 19/10/2019

Thứ 7, Ngày 19/10/2019 AH GROUP cùng 10 đơn vị F1 khác của Crystal Bay đồng hành tổ chức sự kiện Hành Trình Pha Lê & Lễ giới thiệu dự án Sunbay Park.
 

Sự kiện được tổ chức tại TTHN Metropole - Sảnh Sài Gòn Lầu 1, số 216 Lý Chính Thắng, phường 9, quận 3, TP HCM.

Hội tụ những tinh hoa rực rỡ của kiến trúc đỉnh cao và văn hóa đặc sắc, Ninh Thuận như viên pha lê còn ẩn mình trong lớp bụi thời gian chờ ngày toả sáng.
Bằng hết thảy tâm huyết và những xúc cảm đặc biệt trước vẻ đẹp thuần khiết & nguyên sơ của Miền đất nắng, chúng tôi quyết tâm thai nghén và hình thành tại đây một công trình mang tầm đẳng cấp thế giới.

SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG

ĐÃ RA ĐỜI NHƯ THẾ

Công trình sẽ là sự tiếp bước của nghệ thuật kiến trúc Chăm huyền thoại; khơi dậy sức sống cùng những nét đặc sắc của tinh hoa văn hóa Chăm độc đáo và mang đến cho du khách một thiên đường du lịch biển với bất tận những xúc cảm, đam mê.

HÀNH TRÌNH PHA LÊ

Cũng như tên gọi Crystal Bay, chúng tôi mặc định coi những dải đất thơ mộng ven biển là những viên pha lê đẹp đẽ và đáng trân quý. Trên hành trình kiếm tìm và làm sáng lên những viên pha lê đẹp đẽ và đáng trân quý ấy, chúng tôi kiến tạo nên những thiên đường nghỉ dưỡng trên khắp mọi miền đất nước.

Tự hào là Tập đoàn đầu tư phát triển du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, Crystal Bay tiên phong xây dựng hệ sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp trên các lĩnh vực: Vận tải, lưu trú, mua sắm, dịch vụ vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng chất lượng cao..., khai mở tiềm năng du lịch trên những miền đất mới.

Năm 2018, Tập đoàn Crystal Bay đưa 360.000 khách Nga tới Việt Nam thông qua 18 máy bay thuê chuyến với 1.500 chuyến bay, chiếm 60% tổng lượng khách Nga của cả nước. Số khách này sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc.

Tập đoàn Crystal Bay hiện đang mở động hoạt động dịch vụ du lịch lữ hành tới các nước Đông Bắc Á, Ấn Độ, Châu Âu để tiếp tục mang dòng khách quốc tế dồi dào tới Việt Nam.

 

Hãy đăng ký tham gia sự kiện ngay để có cơ hội trở thành một trong những nhà đầu tư thông minh.


Chi tiết liên hệ:

 

Mon - Fri: 8:30 - 17:30, Sat 8:30 - 12:00, Sunday CLOSED